Thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận: nhận tư vấn, thiết kế và thi công bể xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

Công ty chúng tôi nhận thi công các loại bể xử lý nước thải công nghiệp thường dùng. Bao gồm Bể thu gom – Bể tách dầu mỡ – Bể điều hòa – Bể kỵ khí (UASB) – Bể thiếu khí (Anoxic) – Bể hiếu khí – Bể lắng – Bể chứa bùn – Bể khử trùng – Bể chứa nước sạch.

Thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

 • thi-cong-be-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat-cong-nghiep
  Thi công bể xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp

Các dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận của công ty chúng tôi bao gồm:

 • Nhận tư vấn công trình Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận: Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến thức chuyên ngành. Cùng thái độ nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về lĩnh vực xử lý bể nước thải.
 • Thiết kế bể nước thải: Công ty chúng tôi với những kỹ sư thiết kế kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Nhận thiết kế các loại Hệ thống xử lý nước thải: từ bể nước thải sinh hoạt đến công nghiệp.
 • Nhận thi công bể nước thải Ninh Thuận: Công ty chúng tôi còn trực tiếp thi công xây dựng bể nước thải công nghiệp Ninh Thuận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, đảm bảo tay nghề vững chắc. Cam kết lắp đặt nhanh chóng và đúng tiến độ thi công của khách hàng.

Với thiết bị thi công hiện đại, phương pháp xử lý khoa học, nhân viên kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi Cam kết bể xây đầy đủ quy trình, lắp đặt chính xác hệ thống xử lý. Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp xử lý xây dựng Hệ thống xử lý nước thải mới và hiện đại nhất.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công Hệ thống xử lý nước thải và Thi công nhà Nhà xưởng Ninh Thuận.

Thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

ZALO

0985 00 63 25

Hệ thống xử lý nước thải là gì?

thi-cong-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-ninh-thuan
Thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

Nước thải công nghiệp nếu không được xử lý triệt để sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Đặc biệt là nước thải phát sinh phát sinh từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, các nhà máy dệt nhuộm vải, các nhà máy sản xuất hóa chất, …

Một hệ thống xử lí nước thải chuẩn, cần xử lý được những vấn đề sau:

 • Xử lý được những thành phần độc hại có trong nước thải, đáp bảo chất lượng nước thải theo BYT (QCVN về nước thải).
 • Chi phí xây dựng, lắp đặt hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước thải.
 • Nâng cấp dễ dàng khi có thay đổi về chất lượng nước sau này.
 • Tùy ý thêm lượng hóa chất xử lý nước thải.

Một hệ thống xử lý nước thải chuẩn sẽ được tạo thành từ những công nghệ cần thiết để xử lý, loại bỏ các chất thải sau đây:

 • Tổng chất rắn hòa tan (TDS).
 • Nhu cầu oxy sinh hóa (BOD).
 • Nitra và Phốt phát.
 • Mầm bệnh có trong nước thải.
 • Kim loại nặng, nhẹ tồn tại trong nước thải.
 • Tổng chất rắn lơ lửng (TSS).
 • Các loại hóa chất tổng hợp.

Thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

ZALO

0985 00 63 25

Các hệ thống xử lý nước thải tối ưu và tiết kiệm

Có nhiều hệ thống xử lý nước thải khác nhau được thiết kế cho các mục đích cụ thể tại mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những hệ thống xử lý nước thải tối ưu và tiết kiệm.

1. Hệ thống điều lưuKiểm soát biến động của nước thải
2. Hệ thống trung hòaCân bằng độ pH
3. Hệ thống keo tụ và tạo bông cặnCải thiện khả năng tạo bông cặn
4. Hệ thống kết tủaLoại bỏ kim loại nặng ra khỏi nước thải
5. Công nghệ tuyến nổiLoại bỏ các chất có khẳ năng nổi trên mặt nước
6. Bể lắngLoại bỏ chất rắn lơ lửng, chất ô nhiễm ra khỏi nước
7. Công nghệ sinh học hiếu khíPhân hủy, hòa tan các chất hữu cơ có trong nước
8. Hệ thống xử lý nước thải cấp 3Loại bỏ chất độc hại có trong nước ra ngoài

Bể xử lý này sẽ được lắp đặt và hoạt động theo công nghệ mới và hiện đại. Áp dụng máy móc và phương pháp khoa học của các nước phát triển trên thế giới. Do đó, bể nước thải công nghiệp sẽ đạt tiêu chuẩn hiện đại của quốc tế.

Thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

ZALO

0985 00 63 25

Thi công Bể xử lý nước thải Ninh Thuận

Thi-cong-be-xu-ly-nuoc-thai-ninh-thuan
Thi công bể xử lý nước thải Ninh Thuận

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận, nhận thi công các loại bể xử lý nước thải.

Do nước thải công nghiệp độc hại và có quy mô lớn hơn nước thải sinh hoạt. Nên Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cũng đòi hỏi sự phức tạp hơn. Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp là một tổ hợp bao gồm nhiều bể xử lý có chức năng riêng biệt. Sau đây là một số bể xử lý cơ bản và quan trọng như sau:

1. Bể thu gom

Bể thu gom là nơi đầu tiên tập kết nước thải trước khi chúng được trung chuyển đến các bể xử lý tiếp theo. Nhiệm vụ chính của bể thu gom là giữ lại toàn bộ các tạp chất kích thước lớn bởi các song lưới chắn rác.

2. Bể tách dầu mỡ

Bể tách dầu mỡ có chức năng tách dầu mỡ ra khỏi nước thải, sau đó được chuyển tiếp tới bộ phận xử lý phía sau. Trong hầu hết nước thải công nghiệp đều có dầu mỡ, đặc biệt ngành thực phẩm rất nhiều dầu mỡ. Dầu mỡ sẽ làm tắc các hệ thống xử lý tiếp theo.

3. Bể điều hòa

Bề điều hòa là nơi chứa nước thải của các nhà máy, xí nghiệp trong khoảng 1 ngày. Bể có chức năng đảm bảo nồng độ và lưu lượng, pH của nước thải ở mức ổn định. Dưới đáy bể điều hòa được lắp đặt hệ thống máy thổi khí, máy khuấy chìm đảo trộn liên tục, tránh tình trạng lắng cặn và bốc mùi hôi.

Đây là loại bể xử lý có tác dụng điều hòa lưu lượng dòng chảy nước thải trong toàn hệ thống xử lý sao cho hệ thống luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao nhất. Bể điều hòa có lắp đặt máy bơm chìm, máy hòa trộn kết hợp với bộ cảm biến cùng với sự hoạt động của máy thổi khí để điều khiển tốc độ, lưu lượng dòng chảy của nước thải trong bể. Ngoài ra bể điều hòa còn được lắp đặt thiết bị điều chỉnh độ PH của nước thải.

Loại bể này được sử dụng ở hầu hết các hệ thống xử lý của mọi loại nước thải của các ngành nghề, dịch vụ, cơ sở sản xuất. Bể này được lắp đặt ngay phía trước hệ thống xử lý nước thải.

4. Bể kỵ khí (UASB)

Bể kỵ khí là bể kín không có sự có mặt của oxy trong bể, đó là môi trường lý tưởng để vi sinh vật kỵ khí phát triển mạnh nhất. Bể kỵ khí có vai trò phân hủy, lắng bùn và tách khí.

5. Bể thiếu khí (Anoxic)

Chức năng loại bỏ Nito và Photpho trong nước thải. Trong bể thiếu khí được gắn thêm máy khuấy trộn chìm để tránh hiện tượng lắng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho vi khuẩn phát triển phân hủy nhựa.

6. Bể hiếu khí

Bể xử lý hiếu khí được sử dụng để xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, dựa vào các vi sinh vật hiếu khí. Nó còn được gọi tên là bể bùn hoạt tính, với các vi sinh vật hoạt động lơ lửng. Vi sinh vật hiếu khí sinh sôi và phát triển nhờ vào việc sử dụng oxy, hấp thụ và phân hủy chất ô nhiễm trong nước thải làm thức ăn.

Trong bể này, các bông bùn được tạo thành và nhanh chóng lớn dần, hiệu quả để giảm BOD, COD. Tuy nhiên, quá trình tiêu tốn khá nhiều năng lượng, khi cần dùng đến máy thổi khí, đĩa thổ

7. Bể lắng

Bể lắng thường được sử dụng để trợ lắng cặn, bông cặn trong nước thải. Chúng thường được dùng sau các bể sinh học và bể keo tụ.

Để đảm bảo hiệu quả xử lý, thường bể có chiều sâu tối thiểu 3m và thời gian lưu nước ít nhất 5 giờ. Do đó, bể thường có kích thước rất lớn để chứa được khối lượng nước lớn trong thời gian lâu. Sau đó, bùn trong bể sẽ được thu gom về bể chứa bùn.

Một loại bể xử lý cũng thường được sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý áp dụng nhiều công nghệ xử lý nước thải khác nhau như bể lắng sinh học áp dụng trong công nghệ xử lý bằng phương pháp sinh học. Bể lắng hóa lý thì áp dụng trong các công nghệ xử lý bằng phương pháp hóa lý,… Bể này có tác dụng lọc, lắng các loại hóa chất, chất thải cặn bả dạng rắn,… có trong nước thải nhờ vào tác dụng của trọng lực.

Bể lắng được thi công chia thành nhiều loại: Bể lắng ngang, Bể lắng đứng, Bể lắng ly tâm, Bể lắng lamen. Mỗi loại bể có tác dụng khác nhau và được áp dụng cho các loại nước thải khác nhau và cũng mang lại hiệu quả khác nhau.

8. Bể chứa bùn

Như tên gọi, bể này có nhiệm vụ chính là lưu trữ bùn phát sinh từ các bể xử lý phía trước (bể hiếu khí, thiếu khí, bể lắng). Máy ép bùn thường được kết hợp sử dụng để làm bùn nhanh khô, giảm kích thước bùn thải.

Sau đó, bùn sẽ được chuyển cho các đơn vị có chức năng thu gom theo đúng quy định đã ban hành của nhà nước về chất thải nguy hại.

Với sự hỗ trợ của hóa chất, bể trung gian sẽ có tác dụng khử màu, giảm chỉ số COD, bể trung gian còn là nơi tập trung chứa các máy bơm trong hệ thống xử lý, các loại máy bơm như : bơm điều hòa, bơm tuần hoàn nước thải, bơm lọc áp lực,… bể trung gian có thể chứa nước thải, còn có thể chưa bùn,… Bể trung gian tuy không phải là loại bể xử lý bắt buộc phải có trong các hệ thống Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nhưng các hệ thống cần nên có loại bể xử lý này để tang hiệu quả xử lý của nước thải.

9. Bể khử trùng

Nước thải sau khi đã được xử lý sẽ được chuyển tới bể khử trùng. Đây là loại bể bắt buộc phải có trong mọi hệ thống công nghiệp. Do trong nước thải sau các bước trên vẫn còn rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Đa phần các hệ thống thường sử dụng Clorine để diệt khuẩn và chuyển tới bể chứa nước sạch.

Bể khử trùng thường xuyên áp dụng cho các hệ thống xử lý cho các loại nước thải mang nhiều mầm bệnh, vi khuẩn. Bể này được sử dụng kết hợp với các loại hóa chất khử trùng như nước javel,… để xử lý triệt để mầm bệnh trước khi nước thải được truyền dẫn đến bể chứa nước sạch. Lúc này nước thải sau quá trình xử lý đạ loại bỏ được phần lớn các hóa chất độc hại ô nhiễm có trong nước thải.

10. Bể chứa nước sạch

Sau khi nước thải được xử lý qua các bể trên, nước phải được chuyển bể lưu trữ nước sạch. Nước sẽ được lưu tại đây đã đáp ứng được yêu cầu để xả thải ra môi trường tiếp nhận.

Bể chứa nước sạch thường là công đoạn cuối cùng trong hệ thống Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Bể này có tác dụng chứa nước sạch sau xử lý để chuẩn bị đỗ ra nguồn tiếp nhận nước thải. Đồng thời tại đây sẽ diễn ra quá trình lấy mẩu để mang đến những cơ quan có thẩm quyền phân tích, kiểm tra kết quả và đánh giá hiệu quả xử lý của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Báo giá thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

Báo giá thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận được thực hiện sau khi khảo sát, tư vấn và thiết kế công trình.

Công ty chúng tôi thi công, thiết kế nhiều công trình xử lý nước thải Ninh Thuận với mức chi phí xây dựng hợp lý. Tùy từng loại nước thải, quy mô, công suất,…mà có các mức giá cụ thể.

Để xây dựng một bể xử lý nước sinh hoạt cần rất nhiều yếu tố mới có thể hoàn thành. Từ bản thiết kế, tính toán diện, các thiết bị lọc, thuê nhân công, mua các loại vật liệu xây dựng,… Do đó, giá xây dựng một bể nước thải cũng được xác định dựa trên các yếu tốt đó.

Tùy theo từng kết cấu, hệ thống kiến trúc, hay loại vật liệu xây dựng mà mỗi công trình bể nước thải sẽ có giá khác nhau. Nhìn chung, giá Hệ thống xử lý nước thải sẽ được tính theo đơn vị từng m2 hoặc m3. Ngoài ra, tùy vào từng đơn vị thi công mà giá xây dựng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Để được tư vấn hệ thống xử lý phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt.

Thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

ZALO

0985 00 63 25

Những sự cố thường gặp với bể nước thải và cách khắc phục

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận xin tóm tắt các sự cố thường gặp của bể xử lý nước thải.

Trong quá trình thi công và sử dụng Hệ thống xử lý nước thải thì việc gặp phải các sự cố là điều khó tránh khỏi. Sau đây là một số vấn đề hay mắc phải đối với bể nước thải. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo cách khắc phục để có thể kịp thời xử lý.

Nước rò rỉ do thành bê tông bị hở do một số nguyên nhân:

 • Sử dụng thép không đủ chất lượng. Làm cho sức chịu lực bị yếu và cốt pha không kín. Dẫn đến hiện tượng bê tông bị chảy nước xi măng
 • Trong quá trình đầm bê tông không đều. Tạo ra lỗ rỗng trong thành bể
 • Đổ bê tông không đều, không đúng kỹ thuật, chỗ thấp chỗ cao.
 • Không nên dùng cần bơm ngang khi thi công thành bể. Vì rất khó di chuyển, chỗ bơm nhiều, chỗ bơm ít, rất khó cho việc đầm bê tông. Nên dùng bơm cần khi đổ bê tông thành bể.

Bê tông bị nứt do:

 • Thành bể quá dài (30cm) không có mạch dừng, co ngót khi đổ bê tông;
 • Đổ bê tông ban ngày có nhiệt độ thay đổi lớn, làm vữa mất nước nhanh;
 • Lượng phụ gia trong bê tông quá nhiều;
 • Bị rung động khi bê tông mới đổ;
 • Thiếu bảo dưỡng sau khi đổ bê tông.

Liên hệ thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

Hãy liên hệ dịch vụ thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và gửi báo giá tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn,

Thi công Hệ thống xử lý nước thải Ninh Thuận

ZALO

0985 00 63 25